Avatar Thủ Đức hội đủ tiêu chuẩn giáp trung tâm hướng nhìn bao quát

Avatar Thủ Đức hội đủ tiêu chuẩn khu bậc nhất tuyệt phẩm kiến trúc. Dự án mở rộng tầm nhìn, toạ lạc tại đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức phức hợp hiện đại. Khu Avatar Thủ Đức lối sống hiện đại, thuộc thành phố Thủ Đức giáp trung tâm. Chỉ cần vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ trung tâm mua sắm, dịch vụ ngân hàng, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym,… Căn hộ Avatar Thủ Đức môi trường thoải mái, Hưng Thịnh đầu tư hướng nhìn bao quát. Chúng tôi đã thiết kế nên một Avatar Thủ Đức với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại.

avatar thu duc
Vị trí dự án Avatar Thủ Đức tuyệt phẩm kiến trúc. Căn hộ Avatar Thủ Đức tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.

Tiện ích căn hộ Avatar Thủ Đức mở rộng tầm nhìn. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Avatar Thủ Đức với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Căn hộ Avatar Thủ Đức với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi.
Avatar Thủ Đức phức hợp hiện đại. Avatar Thủ Đức có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.

tien ich can ho avatar thu duc6

Vị trí dự án Avatar Thủ Đức lối sống hiện đại. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Avatar Thủ Đức có thể chủ động.

Avatar Thủ Đức môi trường thoải mái. Tham quan căn hộ mẫu Avatar Thủ Đức với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

5/5 - (486 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339