Avatar Thủ Đức hội đủ tiêu chuẩn nhiều ưu đãi dịch vụ ưu đãi

Avatar Thủ Đức hội đủ tiêu chuẩn sống trọn vẹn chất lượng hàng đầu. Căn hộ trải nghiệm tuyệt vời, nằm trong khu vực đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức đồng bộ hiện đại. Dự án cao cấp Avatar Thủ Đức không gian thiên nhiên, khu vực thành phố Thủ Đức nhiều ưu đãi. Hơn nữa do vị trí khu đất Avatar Thủ Đức có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Căn hộ cao cấp dự án Avatar Thủ Đức giáp với trung tâm, được phát triển bởi Hưng Thịnh dịch vụ ưu đãi. Avatar Thủ Đức là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên.

tien ich can ho avatar thu duc7
Vị trí dự án Avatar Thủ Đức chất lượng hàng đầu. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Avatar Thủ Đức sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Avatar Thủ Đức được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
Tiện ích căn hộ Avatar Thủ Đức trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Avatar Thủ Đức sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân.

tien ich can ho avatar thu duc4
Avatar Thủ Đức đồng bộ hiện đại. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình Avatar Thủ Đức chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Thiết kế độc đáo dự án Avatar Thủ Đức giúp từng căn hộ tận dụng tối ưu nguồn ánh sáng tự nhiên, cũng bóng mát và cho tầm nhìn bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoạn mục.
Vị trí dự án Avatar Thủ Đức không gian thiên nhiên. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Avatar Thủ Đức giáp với trung tâm. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Avatar Thủ Đức và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (450 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339