Dự án Avatar Thủ Đức không gian sinh thái sống thanh bình nằm trục đường chính

Dự án Avatar Thủ Đức không gian sinh thái tiện nghi nhất view nhìn thông thoáng. Dự án đô thị tương lai, nằm trên đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức vẻ đẹp sang trọng. Avatar Thủ Đức trải nghiệm khác biệt, tại thành phố Thủ Đức sống thanh bình. Thiết kế hợp lý, không gian sống thoáng đãng, dễ mua với lịch thanh toán phù hợp, được phát triển bởi thương hiệu uy tín. Khu căn hộ Avatar Thủ Đức kiểu dáng sang trọng, Tâp đoàn Hưng Thịnh xây dựng nằm trục đường chính. Đặc biệt khuôn viên bên trong Avatar Thủ Đức là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.

avatar thu duc

Mặt bằng Avatar Thủ Đức view nhìn thông thoáng. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Giá bán căn hộ Avatar Thủ Đức đô thị tương lai. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.

can ho studio avatar thu duc2

Dự án Avatar Thủ Đức vẻ đẹp sang trọng. Avatar Thủ Đức cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Avatar Thủ Đức – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Avatar Thủ Đức giao căn hộ đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
Mặt bằng Avatar Thủ Đức trải nghiệm khác biệt. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Giá bán căn hộ Avatar Thủ Đức cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Dự án Avatar Thủ Đức kiểu dáng sang trọng. Tham quan căn hộ mẫu Avatar Thủ Đức với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.

5/5 - (386 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339